Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Biệt thự vườn hạng sang – Bức tranh đẹp Thị phần Nhà đất 2017

Biệt thự vườn hạng sang – Bức tranh đẹp Thị phần Nhà đất 2017

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Biệt thự vườn hạng sang – Bức tranh đẹp Thị phần Nhà đất 2017

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên

hienpqMember

Năm 2015 đã khép lại cùng được đánh giá là một năm tích cực đối với Thị trường nhà ở.

Mặc dù trong Quý 4, số căn công bố thấp hơn Quý 3, nhưng tính tổng cả năm 2015 Có 28.300 căn đã được chào hấp thụ, nâng cao 70% so với năm 2014. Đáng ưa chuộng, năm 2015, Thị trường Nhà vườn sang với vinpearl condotel đà nẵng, RichHomes time city, Vinhomes Mỹ Đình, eco green city... đã trở lại với tỷ lệ nâng cao xuất sắc trong cả lượng xây dựng và kinh doanh.

Phân khúc sang chiếm lĩnh Thị trường

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu Phân khúc CBRE, năm 2015, Nhà phố sang chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn chào bán mới, cao hơn so với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011 về mở bán.

Về nhu cầu, các Phân khúc cao cấp và sang Nhận sự cải thiện trong tỷ lệ buôn bán sau mỗi quý cùng đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giao dịch tại thời điểm Cuối năm, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước. đó cũng chính là lí do đa dạng chủ nhân đầu tư đã xuất sắc dạn tái khởi động những Nhà vườn trước đây, định vị lại Liền kề vườn cùng triển khai ra Phân khúc.

Phân khúc căn hộ cao cấp tiếp tục được đánh giá là bức tranh sáng của thị trường BĐS 2016
Phân khúc Nhà vườn sang tiếp tục được đánh giá là bức tranh sáng của Phân khúc Địa ốc 2016
Cũng theo nghiên cứu của CBRE, bước sang 2016, tình hình kinh tế vĩ mô được dự báo sẽ tiếp tục được cải thiện cùng khiến cho Thị phần Nhà phố sang Nhận rộng rãi diễn biến tuyệt vời hơn. Tỷ lệ phát triển mạnh giá dự kiến sẽ đạt đỉnh điểm vào năm 2016. Giá tăng người chủ yếu nhờ các Nhà vườn mới ở Khu vực vàng cùng Vị trí trung tâm mở rộng, giao động ở mức hai.500- 10.000 USD/m2 cho TP Hồ Chí Minh, và khoảng từ một.600 – 3.500 USD/m2 cho Hà Nội.

Lí giải về sự phát triển mạnh này, những chuyên gia BĐS cho rằng: Tình kinh tế trong nước đang dần ổn định, tỷ lệ lạm phát giảm, và đặc biệt, niềm tin của khách hàng với Thị phần nhà ở sang trọng đã quay trở lại nhờ những giải pháp tiêu thụ hàng của chủ nhân đầu tư đều hướng đến quyền lợi của khách hàng nhà.

Eco - Green City: Minh chứng cho sự “bùng nổ”

1 minh chứng cho sự “bùng nổ” của Phân khúc cao cấp luôn trong những ngày đầu năm 2016 đó chính là Dự án Eco – Green City. Trong ngày mua bán đầu tiên của năm 2016, hơn 200 người dùng đã Nhận mặt tại Office hấp thụ hàng của Liên kế vườn để tham gia chương trình công bố Tổ hợp tiêu dùng, dịch vụ cùng nhà ở cao cấp Eco – Green City. cùng chỉ sau hơn hai giờ xây dựng, Nhà phố đã Nhận chuẩn bị 30 kinh doanh thành công.

Anh Nguyễn Hữu Nam, 1 trong những người dùng đặt cọc chọn Liền kề vườn tại tòa Eco – Spring cho biết: “Hôm nay vợ chồng anh đến đấy, khi đầu cũng chỉ Nhận định đi tìm hiểu Nhà vườn thôi. Nhưng sau 1 hồi bàn bạc, cân đề cập, anh chị quyết định kí HĐ mua sắm luôn căn 85m2 tại Eco – Green City”.

Giải đáp về việc “quyết định sắm luôn”, anh Nam vui vẻ chia sẻ thêm: “Nghe tư vấn thì đã thấy rất thích imperial plaza 360 giải phóng rồi, lại thêm nữa là được đi thăm quan Liên kế, nhìn thấy Biệt thự vườn của mình sẽ ra sao. và quan trọng hơn là hôm nay người dân sắm đông quá, mình ko tậu nhanh thì lại hết mất căn ưng ý”.

#1 on 29/02/16, 06:29 pm

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn