Diễn đàn rao vặt hotrofm » Góc Tổng Hợp » Tổng hợp linh tinh » Bạn nên quan tâm về chỉ số index của công cụ tìm kiếm

Bạn nên quan tâm về chỉ số index của công cụ tìm kiếm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bạn nên quan tâm về chỉ số index của công cụ tìm kiếm

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh'

Xem lý lịch thành viên

CochunhoMember

Trong giai đoạn kiểm tra những chỉ số của website, với Thiết kế website giới thiệu công ty chúng ta không ít lần đã bắt gặp các số liệu với tên chỉ số Google index. Ví dụ như:
Vậy những chỉ số này sở hữu ý nghĩa như thế nào?

Chỉ số index của công cụ chọn kiếm là chỉ số mô tả số lượng trang trên site mà công cụ tìm kiếm đã index. Như trong hình ảnh trên, chỉ số index của Google là 209, tức là đã sở hữu 209 trang trên web này đã được Google lưu chỉ mục và đã được xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm –SERP. Tương tự, chỉ số Bing index là 37 tức đã mang 37 trang trên site được công cụ tìm kiếm Bing index.

Chỉ số này cũng chính bằng số lượng kết quả được hiển thị trong serp khi chúng ta chọn kiếm mang câu lệnh:

Site: (tên miền web nên kiểm tra)

(ví dụ: Site:dautuseo.com )

Ý nghĩa của chỉ số này

Chỉ số index của công cụ chọn kiếm cho quý khách thấy 1 chiều sâu về nội dung của website. Chỉ số index càng lớn, sẽ càng cho người xem thấy Thiết kế website thời trang được độ to về nội dung của trang website đấy. các web này sẽ là một đối thủ đáng gờm cho các ai muốn vượt qua, ít nhất là về khối lượng nội dung.

không tính ra, các chỉ số index này cũng sẽ thực sự sở hữu ích trong việc quản lý số lượng trang đã được index trên site. Thông qua chỉ số này cũng như số liệu yếu tố về các trang website đã được công cụ tìm kiếm index, nhà quản trị website với thể biết được với trang nào trên site bị chặn bot,hoặc những link gãy chưa được bỏ index trên site, cũng như những trang lạ được index trên site (ví dụ những trang được thêm mới do website bị hack)

#1 on 29/02/16, 10:16 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

ADS

New Posts

 

Điều hướng nhanh

Danh sách diễn đàn